go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Chi bộ go88.live đăng nhập - go88.live đăng nhập tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 31/3/2023, Chi bộ go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Đ/c Lê Đình Mạnh - chuyên viên phòng Đào tạo - QLKH - HTQT, đ/c Giang Thu Phương - chuyên viên phòng CT HSSV và đ/c Ma Thị Ngần - Bí thư BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế-Công nghệ Thái Nguyên, chuyên viên phòng TT-KT&ĐBCLGD.

Đến dự buổi lễ kết nạp có GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Minh Thái - Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tô Văn Bình đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên và mời đồng chí Nguyên Đăng Bình Bí thư chi bộ lên trao quyết định cho ba đồng chí đảng viên mới. 

 

 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí Lê Đình Mạnh, đ/c Giang Thu Phương và đ/c Ma Thị Ngần đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu thực hiện đầy đủ điều lệ Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng bản thân, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho chi bộ và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí các đồng chí đảng viên mới.

Chi bộ go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên chúc các đồng chí đảng viên mới luôn khoẻ mạnh, không ngừng phấn đấu trở thành một Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, của Nhà trường và là tấm gương sáng để các cán bộ, đoàn viên và sinh viên trong Nhà trường học tập và noi theo.

 

Nguồn: Phòng Tổng hợp.