go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Đêm hội trăng rằm năm 2023 của Trường Đại học Kinh tế - go88.live đăng nhập

Ngày 27/09/2023 Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên đã tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con, em cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Đăng Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, nhà giáo Trần Bích Nết – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ThS. Nguyễn Trọng Hưng - Phó BT Đoàn trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên; các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể cán bộ, giảng viên sinh viên và ông bà, bố mẹ các em là con cán bộ giảng viên trong Trường.

Tết Trung thu không chỉ là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt. Đây là dịp để khơi dậy tình cảm gia đình và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Trong ngày này, không chỉ có trẻ em mà cả gia đình cùng quây quần bên nhau, tạo dựng một không gian ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây là thời điểm để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tâm tư, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết hơn với nhau. Qua Trung thu, mọi người cùng nhìn lại quá khứ, đón nhận tương lai và trân trọng những giá trị gia đình, tình yêu và sự đoàn kết. Mọi người thường chuẩn bị những món quà như bánh Trung thu, kẹo, đèn lồng, hoa quả để biếu cho gia đình, bạn bè, người thân và những người thân thiết để thể hiện lòng tri ân, tình cảm yêu thương và sự chia sẻ trong ngày lễ đặc biệt này. Món quà Trung Thu mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, tạo nên không khí đoàn viên và ấm áp trong gia đình và cộng đồng.

Chương trình Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 do Công đoàn, Đoàn thanh niên go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên tổ chức với nhiều tiết mục múa hát, rước đèn Trung thu, múa Lân sôi động đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục con em của Nhà trường về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng như toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường đối với thế hệ mâm non.

Phát biểu trong đêm Hội Trung thu, nhà giáo Trần Bích Nết – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường xác định: Việc chăm lo, bồi dưỡng thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu được trong Nghị quyết của Chi bộ và Kế hoạch của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường. Đồng thời Nhà giáo cũng nhắc nhở các cháu, vui Tết Trung thu không quên nhiệm vụ học tập. Trong thư Bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng đầu tiên của nước VNDCCH năm 1945, Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn vào công học tập của các cháu” vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

 

 Nguồn: Phòng Công tac HSSV