go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Lễ bảo vệ Luận văn thạc sĩ năm 2022

Tham dự lễ khai mạc, có GS.TS Nguyễn Đăng Bình Hiệu trưởng; PGS.TS Tô Văn Bình Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí – ĐBCLGD, TS. Nguyễn Văn Vỵ  Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo - QLKH - HTQT.

Hội đồng bảo vệ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên trong thời gian vừa qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập. GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ các học viên cao học khóa 01 của Nhà trường. Hy vọng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong 2 năm qua, các học viên sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước. GS.TS Nguyễn Đăng Bình chúc các học viên bình tĩnh, tự tin bảo vệ tốt sản phẩm nghiên cứu của mình trước hội đồng khoa học.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ đã khép lại trong bầu không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan. Các học viên tiến hành bảo vệ luận văn trong hai ngày 24-25/12/2022.

Học viên bảo vệ luận văn

Các Hội đồng đã lắng nghe từng học viên báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận văn. Các nhà khoa học đã trao đổi, thảo luận và góp ý chi tiết vào luận văn của từng học viên. Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, Hội đồng chấm luận văn cho rằng hầu hết các đề tài đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đều có tinh thần làm việc nghiêm túc, độc lập, sáng tạo và chủ động, khai thác triệt để các kiến thức đã học vào việc đề xuất ra các giải pháp ưu việt giải quyết triệt để các vấn đề đặc thù tại các địa phương, doanh nghiệp.

Trên tinh thần làm việc khách quan, khoa học và chính xác, các Hội đồng đánh giá kết luận: 06/06 học viên ngành Kỹ thuật cơ khí và 03/03 học viên ngành Kỹ thuật Điện đã bảo vệ thành công luận văn, các kết quả nghiên cứu được đánh giá có tính ứng dụng cao, có giá trị về khoa học và xứng đáng được công nhận học vị Thạc sĩ.

Hội đồng đánh giá luận văn và học viên ngành Kỹ thuật Cơ khí

 

Hội đồng đánh giá luận văn và học viên ngành Kỹ thuật Điện

 

Nguồn: NGUYỄN HOÀNG NGUYÊN - Phòng Đào tạo - QLKH - HTQT.