go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Trường Đại học Việt Bắc và Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Nguyên.

 

            Sáng ngày 19/7/2019, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Nguyên đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Việt Bắc. Về phía Đoàn công tác Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Nguyên có TS Nguyễn Văn Vỵ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và các đồng chí đi cùng Đoàn; Về phía lãnh đạo nhà trường có GS. TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Minh Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu Trưởng; PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu Trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo trong nhà trường.

           Đồng chí: Nguyễn Văn Vỵ - Chủ tịch liên hiệp các hội KH&KT Tỉnh Thái Nguyên

Với mục đích nhằm tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị trong việc triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực hoạt động Khoa học và Công nghệ cho cán bộ giảng dạy, người lao động, cán bộ, Hội viên của Trường Đại học Việt Bắc và Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Nguyên. Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên cùng bày tỏ hy vọng: Hai bên sẽ có sự hợp tác tốt đẹp diễn ra trong thời gian tới và sẽ cùng nhau nỗ lực thực hiện các nội dung đã được thống nhất.

Đồng chí: Nguyễn Văn Vỵ - Chủ tịch liên hiệp các hội KH&KT Tỉnh Thái Nguyên

Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc - Phát biểu tại buổi lễ

Nguồn: Hải Yến - Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT