go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Lễ trao học bổng của thầy Lee Yongsik, cô Oh Suyean và cô Young Ae năm học 2021 - 2022

          Tham dự Lễ trao học bổng có PGS.TS. Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, cô Oh Suyean và thầy Lee Yongsik khoa Ngôn ngữ của Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các cán bộ, nhân viên và các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng như Ban Cán sự các lớp sinh viên và 21 sinh viên được nhận học bổng.

Lễ trao học bổng

          Năm học 2021 - 2022 là một năm học đặc biệt với nhiều khó khăn, thách thức khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên vẫn tiếp tục phát triển nhờ sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo nhà trường của toàn thể cán bộ nhân viên và giảng viên. Trong đó có sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy cô giáo tiếng Hàn người Hàn Quốc. Các thầy cô đã trao tặng nhiều xuất học bổng cho sinh viên. Trong lần này, các thầy cô đã tặng 20 suất học bổng có tổng trị giá 10 triệu đồng và 1 suất học bổng đặc biệt trị giá hơn 2 triệu đồng.

          Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS.TS. Tô Văn Bình - Phó hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn trân trọng các thầy cô giáo tiếng Hàn người Hàn Quốc đã dành tình cảm quý báu cho Nhà trường và sinh viên của Trường. 

PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại lễ trao học bổng

          Đồng thời PGS.TS Tô Văn Bình nhắn nhủ đến các sinh viên nhận học bổng rằng, phải có trách nhiệm nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt trong học tập, trong tu dưỡng để trở thành người có ích cho gia đình, cho xã hội và cũng là để thể hiện sự biết ơn các thầy cô giáo đã luôn đồng hành cùng các em. Cô OH SUYEAN bày tỏ hy vọng rằng các suất học bổng sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên trên giảng đường đại học. 

Cô Oh Suyean tại lễ trao học bổng

          Năm 2022 là năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, là dấu mốc quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển mới trong quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc với nhiều thành tựu to lớn hơn. Trên những chặng đường tới, với nền tảng chắc chắn của mối quan hệ, hai nước sẽ cùng tiến bước, tiếp tục là đối tác quan trọng và tin cậy lẫn nhau, cùng chung sức đưa mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, vì hạnh phúc của nhân dân hai nước.

PGS.TS. Tô Văn Bình, thầy Lee Yongsik và cô Oh Suyean trao học bổng cho sinh viên

          Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young-ju khẳng định, Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu của Hàn Quốc trong tăng cường đoàn kết với ASEAN và xây dựng một khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, hòa bình, thịnh vượng. Trên cơ sở mối quan hệ song phương đang phát triển ngày càng đi vào chiều sâu, kiều bào Hàn Quốc là những người đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ song phương Việt Nam - Hàn Quốc. Đây là thời điểm hai bên cùng nhau hợp tác để cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng có cống hiến và đóng góp to lớn hơn cho đất nước Việt Nam. Tình cảm đặc biệt của các thầy cô giáo tiếng Hàn, người Hàn Quốc dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên là một biểu hiện sinh động của nhận định trên của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young-ju.

Các thầy cô và sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm