go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Công ty TNHH Giáo dục VISANG Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường

Ngày 27/10/2023, trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã tiếp đoàn công tác của công ty TNHH Giáo dục VISANG Việt Nam.

Đón tiếp đoàn công tác về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng,  cùng các thầy trong Ban giám hiệu, lãnh đạo phòng Đào tạo và trưởng bộ môn tiếng Hàn.

Về phía công ty TNHH Giáo dục VISANG Việt Nam có ông Lee Young Geun - Tổng giám đốc Visang Việt Nam, bà Kang Min Jung - Phụ trách vận hành, bà Bùi Lê Chi Thảo - Phiên dịch viên và bà Đặng Hoàng Anh - Bộ phận vận hành

Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình vui mừng chào đón Đoàn công tác đến thăm, làm việc với Nhà trường, giới thiệu về các ngành đào tạo và loại hình đào tạo của Nhà trường đang triển khai trong đó có ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. GS.TS. Nguyễn Đăng Bình cũng đã gợi mở một số nội dung có khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới, đồng thời mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn.

 

Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của Nhà trường Ông Lee Young Geun - Tổng giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 quay trở lại thăm và làm việc với nhà trường sau gián đoạn về dịch Covid, chúng tôi rất tin tưởng và mong muốn hợp tác với Nhà trường về các dự án về đào tạo tiếng Hàn trong trường Đại học như dự án tài trợ giáo án điện tử thông minh Klass; dự án đào tạo tiếng Hàn cho đối tượng học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông”. Công ty VISANG cũng đã giới thiệu về các sản phẩm đào tạo tiếng Hàn của phía công ty như các khóa học online từ sơ cấp đến trung cấp, luyện thi TOPIK, phần mền luyện các kỹ năng tiếng Hàn như AI SPEAK… 

 Trên tinh thần hợp tác, Nhà trường chia sẻ những vấn đề trong quá trình đào tạo của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn hợp tác với công ty VISANG trong các dự án về đào tạo tiếng Hàn lần này và giao cho đầu mối hai đơn vị tiếp tục thảo luận các nội dung chi tiết để triển khai hợp giữa hai đơn vị trong thời gian tới./.

 

Nguồn: Phòng Đào tạo.