go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Công ty Visang, Trung tâm Giao lưu văn hoá Việt Hàn thăm và làm việc tại Trường

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía nhà trường có GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa cùng đại diện các thầy (cô) giáo trong nhà trường.

 

GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã trao đổi với đoàn những nét cơ bản về lịch sử, hình thành và phát triển của nhà trường, những kết quả nổi bật trong thời gian quá về công tác đào tạo của Nhà trường. Tuy có nhiều khó khăn, song nhờ sự linh hoạt sáng tạo, chủ động của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhờ sự tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm tòi các hình thức đào tạo phù hợp, nhờ mở thêm các ngành đào tạo, đặc biệt là những ngành mà có nhu cầu cao của xã hội như tiếng Hàn, tiếng Anh,… qui mô đào tạo của nhà trường đã không ngừng tăng.

Bày tỏ sự vui mừng khi được Nhà trường nhiệt tình đón tiếp, ông Lee Young Geun - Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Visang Việt Nam cho biết: "Dịch bệnh ảnh hưởng đến giáo dục rất lớn, hầu hết các hoạt động trực tiếp đều được chuyển đổi sang hình thức trực tuyến. Vì vậy mô hình học tập hiện đại kết hợp với sản phẩm và dịch vụ phù hợp với người Việt Nam là điều cần thiết". Ông rất vui và sẵn sàng hợp tác với go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên trong việc cung cấp các tài liệu tiếng Hàn, các thiết bị và phần mềm dạy học trong việc đào tạo sinh viên tiếng Hàn Quốc của Nhà trường.

Ông Lee Young Geun - Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Visang Việt Nam

GS.TS Nguyễn Đăng Bình chia sẻ: "Nhằm tạo cơ hội để sinh viên tiếng Hàn Quốc có một trải nghiệm học tập tiếng Hàn bằng hình thức mới, tạo nên sự thú vị và khơi dậy cảm hứng học tập cho sinh viên trong các tiết học ngoại ngữ khô khan, Nhà trường mong muốn triển khai việc giảng dạy tiếng Hàn Quốc trên phần mềm học tiếng Hàn của Visang và sử dụng giáo trình bậc Đại học cho sinh viên tiếng Hàn Quốc của trường. Thông qua các thiết bị và phần mềm Visang, sinh viên có cơ hội thực hành cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong một buổi học tiếng Hàn, từ đó việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng và năng lực ngoại ngữ của sinh viên được cải thiện. Trường luôn mong muốn, đầu tư trang thiết bị để sinh viên có những trải nghiệm tốt, sớm làm quen với môi trường Hàn Quốc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây là cơ hội giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, trang bị những kỹ năng cần thiết để tiếp tục theo học hoặc làm việc tại Hàn Quốc sau khi ra trường".

Cuối buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ kí một biên bản hợp tác giữa go88.live đăng nhập - Công nghệ Thái Nguyên và Công ty VISANG Việt Nam trong thời gian tới.

 

Nguồn: LÊ THỊ HẢI YẾN - P. Đào tạo - QLKH - HTQT