go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) - Đoàn TNCSHCM go88.live đăng nhập - go88.live đăng nhập dọn vệ sinh Đài tượng niệm thương binh liệt sĩ

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ  (27/7/1947 - 27/7/2022) để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, chiều ngày 15 tháng 7 Đoàn trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái nguyên đã phối hợp cùng Đoàn phường Đồng Bẩm và Tiểu đoàn 4, Lữ đoàn 575 Quân khu I tổ chức tổng dọn vệ sinh trong và ngoài khuôn viên đài tưởng niệm liệt sĩ  phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cánh mạng, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống.

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp đài tưởng niệm ghi công các anh hùng Liệt sĩ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã lau dọn đài tưởng niệm, nhặt rác, nhổ cỏ, quét dọn vệ sinh khuôn viên và xung quanh Đài tưởng niệm Liệt sĩ.

Mặc dù những ngày này trời rất nắng, nhiệt độ ngoài trời lên tới 37, 38 độ các đoàn viên vẫn hăng say làm việc. Mồ hôi chảy ròng trên mặt, áo ướt đẫm mồ hôi, mọi người vẫn vừa làm vừa nói cười vui vẻ.

Sau hơn 2 giờ làm việc, tượng đài đã như được thay áo mới, xung quanh tượng đài phong quang, cỏ bụi và rác rưởi được thu gom hết. Tuy rất mệt nhưng mọi người đều thấy rất vui./.

Tin/bài: Đoàn TNCSHCM -Trường Đại học Kinh Tế - Công nghệ Thái Nguyên