go88.live đăng nhập Nền tảng chính thức

Sinh viên Đại học Việt Bắc đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác TP Thái Nguyên

Sinh viên Đại học Việt Bắc đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác TP Thái Nguyên

Sáng ngày 23/03/2021, tại Hội trường tầng 2, HĐND&UBND TP Thái Nguyên đã diễn ra chương trình gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác.

Tham dự đại hội có hơn 200 đại biểu là những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu; là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội.

Tại quyết định số 81/QĐ-ĐTN ngày 16 tháng 03 năm 2021 của Ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên về việc khen thưởng Bí thư chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu, thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác đã có 29 Bí thư chi đoàn tiêu biểu và 37 đoàn viên được tuyên dương và trao giấy chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong chương trình. Trường Đại học Việt Bắc vinh dự có một đại diện là đoàn viên Hoàng Mạnh Tùng - chi đoàn K5 QTKD cũng nằm trong số đoàn viên được tuyên dương trong đợt này.

Một số ảnh tiêu biểu tại chương trình: